Giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài ngày và đêm

Bên cạnh các phương tiện như xe bus hay taxi thì với các địa điểm lân cận, gần sân bay Nội Bài như: Sóc Sơn, Đông Anh,…..thì việc sử dụng xe máy để di chuyển đến sân bay Nội Bài đang được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, sân bay Nội Bài có diện tích rộng, nhiều ngõ ngách cùng các quy định đậu đỗ, lưu thông các loại phương tiện khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển xe máy tại đây, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về lưu thông cũng như giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài ngày và đêm.

  1. Giá gửi xe máy ở sân bay Nội Bài

Hiện nay tại sân bay Nội Bài có khu vực gửi xe dành cho xe máy và xe ô tô vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, trong trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu gửi xe máy qua đêm sẽ được gửi với mức giá khá ưu đãi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Do nhu cầu hành khách ra vào sân bay Nội Bài đông nên tình trạng xe luôn ở mức quá tải. Do đó, để đảm bảo chắc chắn, hãy liên hệ với nhà xe trước nếu bạn có ý định gửi xe máy quá đêm.

gửi xe máy ở nội bài

Các bãi gửi xe máy hiện nay được bố trí ở vị trí gần nhà ga T1 và nhà ga T2 của sân bay. Mức giá gửi xe máy được niêm yết cố định là 20.000 đồng/ 1 ngày 1 đêm. Trong trường hợp nếu gửi trên 10 ngày thì tính giá 15.000 đồng/ 1 ngày. Nếu gửi xe theo buổi thì phí gửi xe là 7.000 đồng mỗi buổi.

  1. Chỗ gửi xe máy tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, chỗ gửi xe máy khá gần với sân bay Nội Bài do đó, nếu bạn muốn đón người thân hoặc có nhu cầu gửi xe qua đêm thì việc tìm kiếm các bãi đỗ xe xung quanh sân bay là điều vô cùng phù hợp.

Dưới đây là 3 bãi gửi xe máy cạnh sân bay Nội Bài để bạn có thể lựa chọn.

  • Bãi đỗ xe Thành An

Thành An là một trong những bãi gửi xe máy được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của bãi gửi xe này là dịch vụ trong giữ xe máy 24/7 và có mái che vô cùng an toàn, tiện lợi.

gửi xe máy ở nội bài

Tại Thành An, giá vé gửi xe máy nửa ngày là 30.000 đồng, qua đêm là 60.000 đồng. Bạn có thể liên lạc đến ban quản lý của bãi gửi xe thông qua số điện thoại: 0904 535 585.

  • Bãi đỗ xe Trần Anh

Bên cạnh Thành An thì một cái tên khác cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu gửi xe máy qua đêm tại sân bay Nội Bài là bãi đỗ xe Trần Anh.

Điểm cộng lớn nhất của Trần Anh là chỉ cách Nhà Ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m. Đặc biệt, bãi đỗ xe này còn cung cấp xe đưa ra sân bay miễn phí cho khách hàng.

Giá vé gửi xe máy qua đêm tại đây là 50.000 đồng/xe. Bạn có thể liên hệ với bãi đỗ xe Trần Anh qua số điện thoại 0243 918 6666 để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Bãi đỗ xe Phương Nam

Cách sân bay Nội Bài khoảng 300m, bãi đỗ xe Phương Nam cũng là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể liên hệ với ban quản lý bãi đỗ xe theo số điện thoại: 0967 699 868. Giá vé gửi xe máy tại đây là 60.000 đồng/qua đêm.

  1. Kinh nghiệm đi xe máy tới sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn và cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Hiện nay, có hai hướng chính để hành khách có thể di chuyển vào sân bay. Cụ thể như sau:

  • Tuyến đường thứ 1: Đi từ cầu Thăng Long – Đường Bắc Thăng Long – Sân bay Nội Bài

Đây được xem là tuyến đường truyền thống, khi chưa xuất hiện cầu Nhật Tân thì đây là lộ trình được hầu hết mọi người lựa chọn khi đến sân bay Nội Bài.

Với quãng hành trình chưa đầy 30km, các hành khách khi di chuyển bằng xe máy qua đây đều vô cùng thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

gửi xe máy ở nội bài

Theo tuyến đường này, bạn sẽ phải di chuyển qua những con đường sau: Đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long – Đường Bắc Thăng long và điểm cuối là sân bay Nội Bài.

Lưu ý: Khi lưu thông bằng phương tiện xe máy bạn cần quan sát, đi đúng làn tầng dành cho xe máy vì cầu Thăng Long gồm 2 tầng.

Bên cạnh đó, khi di chuyển theo lộ trình này, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức một số cảnh đẹp như: đê sông Hồng, làng hoa Nhật Tân, chợ Quảng Bá,….

  • Tuyến đường thứ 2: Đi qua cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội bài

Cầu Nhật Tân được khánh thành và đưa vào hoạt động là một trong những cầu nối giao thông quan trọng và giúp hành khách thuận lợi hơn khi di chuyển đến sân bay Nội Bài.

Tuyến đường này được hình thành và song song bên cạnh tuyến cầu Thăng Long. Và nối một đường thằng từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài.

So với tuyến đường thứ nhất, thì quãng đường di chuyển từ cầu Nhật Tân qua đường Võ Nguyên Giáp đến sân bay được rút ngắn hơn. Tổng quãng đường di chuyển khoảng 12km với thời gian đi xe máy là 15 phút. Do đó hiện nay, tuyến đường này được khá nhiều hành khách lựa chọn.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình di chuyển bằng xe máy đến sân bay Nội Bài cũng như bảng giá gửi xe và một số thông tin cần lưu ý khi gửi xe máy qua đêm. Chúc các bạn có một chuyến hành trình an toàn, ý nghĩa.